VÁCH NGĂN DI ĐỘNG TRANG TRÍ | VÁCH NGĂN VIỆT NAM

Vách ngăn di động – Vách ngăn di động trang trí là một loại vách tường được sản xuất theo từng module (mô-đun). Có thể tháo rời hoặc lắp ghép để tận dụng sử dụng các không gian phòng một cách linh hoạt. Với vách ngăn di động, không gian phòng của bạn có thể được chia ra từng không gian nhỏ hoặc tạo ra không gian lớn hơn bằng cách tháo hoặc ghép các mô-đun với nhau. Vách ngăn di động được sử dụng rất phổ cho việc chia cắt các không gian phòng: Nhà hàng tiệc cưới, không gian hội nghị, hội trường, phòng họp, phòng làm việc, các công trình nhà ở, chung cư,…

Dựa trên vật liệu sử dụng, vách ngăn di động có hai loại cơ bản:

– Vách ngăn di động được làm từ khung thép hộp và ván gỗ với hệ ray nhôm gia cố trên trần

– Loại thứ hai là vách ngăn di động kính, vách ngăn kính được làm từ kính cường lực

Tùy thuộc  vào từng không gian có cấu trúc thiết kế khác nhau mà vách ngăn cũng được thiết kế và trang trí với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Công ty CP XNK Vách ngăn Việt nam cung cấp nhiều mẫu vách ngăn với vật liệu hoàn thành bề mặt và được gia công nghệ thuật đa dạng.

Dưới đây là một số mẫu Vách ngăn di động trang trí, và cũng là phương án lựa chọn để hoàn thiện bề mặt cho vách ngăn quý khách có thể tham khảo:

Vách ngăn di động trang trí

1. Mẫu vách ngăn kính được hoàn thiện với Decal in tranh 3D. Với lựa cách trang trí này có ưu điểm là rất tiết kiệm chi phí. Mang lại hình Ảnh theo ý thích lựa chọn của khách hàng. Dễ dàng có lựa chọn phù hợp với thiết kế kiến trúc.

Vách ngăn di động trang trí

2. Cũng là một lựa chọn trang trí hoàn thiện bề mặt vách bằng tranh, nhưng cao cấp hơn với vật liệu là vải nỉ, được in phun hoặc thêu tranh. Mang lại sự sang trọng hơn cho không gian.

Vách ngăn di động trang trí

3. Vách ngăn được hoàn thiện với bề mặt gỗ CNC mang lại sự cao cấp. Phù hợp với các kiến trúc nội thất sử dụng gỗ.

Vách ngăn di động trang trí

4. Vách ngăn di động trang trí sử dụng tranh nghệ thuật được in PP và lồng vào giữa vách ngăn kính

Vách ngăn di động trang trí

5. Sự kết hợp giữa khung gỗ công nghiệp được phủ veneer hoặc khung gỗ tự nhiên và kính cường lực. Với sự lựa chọn cao cấp này mang lại sự sang trọng hơn trong thiết kế.

Vách ngăn di động trang trí

6. Sự kết hợp giữa các mảng màu sắc khác nhau khi sử dụng vải nỉ để hoàn thiện bề mặt. Mang lại sự mới mẻ trong trang trí. Thể hiện được sự sáng tạo của người thiết kế.

Vách ngăn di động trang trí
7. Sản phẩm được gia công tỉ mĩ với sự kết hợp giữa các vật liệu: Ván gỗ, kính, khung nhôm với màu sắc đa dạng. Với sự đa dạng về vật liệu màu sắc và cách thiết kế độc đáo. Mang lại một sản phẩm có tính nghệ thuật cao.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm:

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh – Số 506/11 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0949 794 894

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

vach ngan di dong, vach ngan ve sinh gia re