vách ngăn vệ sinh cao cấp

Nhiều kiểu đa dạng mẫu mã là tiêu chí của các thiết kế vách ngăn vệ sinh cao cấp. Nội Thất Đông Nam Á là đơn vị hàng đầu về vách ngăn tại Việt Nam. anh Đỗ Đăng Nam có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Nhiều kiểu đa dạng mẫu mã là tiêu chí của các thiết kế vách ngăn vệ sinh cao cấp. Nội Thất Đông Nam Á là đơn vị hàng đầu về vách ngăn tại Việt Nam. anh Đỗ Đăng Nam có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề
Nhiều kiểu đa dạng mẫu mã là tiêu chí của các thiết kế vách ngăn vệ sinh cao cấp.

Các loại vật liệu hay dùng làm vách ngăn nhà vệ sinh:

  1. Tấm MFC lõi xanh 

  2. Tấm Compact HPL 

  3. Tấm Compact Formica hay Maica 

Đầu tiên đó là Tấm MFC lõi xanh có khả năng chịu nước và cũng chống ẩm khá tốt. Đảm bảo vệ sinh cho các khu vệ sinh chung như: Trung tâm sự kiện hội nghị, Nhà hàng, quán nhậu, Quán cafe….

– MFC (Melamine faced chipboard) là một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao. Bề mặt được phủ một lớp melamine chống xước, chống nước.

– Gỗ MFC là loại vật liệu ván gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất, trang trí nội thất nhà dân dụng và văn phòng. MFC có mức giá trung bình, màu sắc đa dạng, với các không gian ẩm ướt như nhà vệ sinh có thể dùng loại MFC chống ẩm có lõi xanh .

– Nhờ vào những ưu điểm về giá cả đa dạng về màu sắc mà sản phẩm không chỉ được ứng dụng trong Vách ngăn vệ sinh mà còn được sử dụng rộng hơn trong các sản phẩm nội thất văn phòng khách, nhưng với vách ngăn vệ sinh sản phẩm có đặc tính chống ẩm cao.

– Tấm MFC có 2 loại: Loại thông thường và loại chống ẩm.

+ Loại thông thường ( Không có lõi keo xanh): Loại này không được liên kế bằng lõi keo xanh nên nó không chịu nước, chịu ẩm nên nó chỉ được sử dụng ở những nơi kho ráo như làm tủ, bàn ghế văn phòng, vách ngăn di động, vách ngăn văn phòng.

+ Loại chịu ẩm (Lõi keo xanh): Loại này được ưa chuộng hơn vì nó được liên kết bẳng lõi keo xanh và ép nén dưới áp lực cao nên độ bền và khả năng chịu nước, chịu ẩm cao. Với ưu điểm chịu nước chịu ẩm tốt nên loại này được sử dụng ở những nơi có nước như làm vách ngăn vệ sinh, vách tiểu nam,…

– Tấm MFC có độ dày 18 mm với  khổ tấm 1830×2440 mm.

* Ưu điểm của tấm MFC lõi xanh:

_ Có thể chịu ẩm tốt, chống va đập.

– Chống mối mọt.

– Chống cháy.

– Chống trầy xước và sự tác động của hóa chất.

– Dễ dàng vệ sinh.

– Dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ với các công cụ thông thường.

– Độ bền và có tính thẩm mỹ cao

– Tiết kiệm được thời gian thi công, nhẹ nên có thể giảm giá thành kết cấu chịu lực của công trình.

– Tiết kiệm được chi phí so với các sản phẩm cùng loại.

_ Đa dạng về màu sắc để khách hàng lựa chọn phù hợp với kiến trúc.

Tấm Compact HPL xuất xứ từ trung quốc

Quý khách có thể tham khảo: Tấm compact HPL là chất liệu gì? Vì sao nó hơn hẳn tấm MFC lõi xanh?

Ngoài ra năm 2017 chúng tôi có nhập tấm compact maica, formica từ Malaysia hoặc Thái Lan là sản phẩm cao cấp hơn hẳn 2 loại trên. Quý khách lựa chọn nhà thầu vách ngăn Đông Nam Á sẽ là sự lựa chọn thông minh.

Mã giảm giá: VVS-DNA169

Hotline: 0949.794.894 Mr Mạnh

Quý khách liên hệ với mã này sẽ giảm 3% tổng giá trị đơn hàng từ chúng tôi áp dụng từ hôm nay 2/1/2018 đến hết 30/4/2018.

Tham khảo: Mẫu vách ngăn vệ sinh cao cấp của chúng tôi tại đây.

Vệ sinh hợp lý với vách ngăn vệ sinh Compact HPL giá tốt tại Việt Nam

Những mẫu vách ngăn vệ sinh cao cấp từ Nội Thất Đông Nam Á
5 (100%) 1 vote