Vách Ngăn Vệ Sinh

Vách ngăn khu vệ sinh Compact 4P là sản phẩm do Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Nội Thất Đông Nam Á nhập khẩu, gia công và lắp đặt tại Việt nam. Sản phẩm từ vật liệu nhập khẩu như tấm Compact hoàn toàn chịu nước kết hợp với phụ kiện là inox 304 không rỉ hoặc nilon có thiết kế tinh xảo hiện đại.

Compact 4P được sử dụng rộng rãi cho việc phân chia các khu vệ sinh chung thành từng phòng vệ sinh cá nhân riêng biệt. Đảm bảo chịu nước, chống ẩm móc, vi khuẩn… Sản phẩm thường được sử dụng cho các nơi như: trung tâm sự kiện hội nghị tiệc cưới, nhà hàng, quán ăn quán nhậu, quán cafe hay rạp chiếu phim, siêu thị….

Có 3 dòng cho các bạn lựa chọn

  • Dòng giá rẻ: Sử dụng tấm gỗ MFC lõi xanh chống ẩm để phân chia. Đây là sản phẩm thích hợp khu bình dân như quán cafe, quán nhậu vì giá họp lý cho chủ đầu tư.
  • Dòng trung cấp: Từ tấm compact hpl nhập khẩu từ trung quốc với tính năng vượt trội chịu nước 100%. Đảm bảo độ bền và chắc chắn tăng vẻ sang trọng và hiện đại cho công trình.
  • Dòng cao cấp: Sử dụng tấm Compact Maica hoặc Formica nhập khẩu từ Malaysia hay Thái Lan. Đây là dựa trên những tính năng cao cấp của Compact HPL và có nhiều màu sắc, mẫu mã dễ lựa chọn. Đẹp bền sang trọng có ở maica và formica.

Quý khách tham khảo: Catalog vách ngăn vệ sinh tại đây.

 

    Xem tất cả 5 kết quả